GỢI Ý LỊCH TRÌNH DU LỊCH 3 NGÀY 2 ĐÊM Ở QUẢNG BÌNH

Với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, một chuyến đi Quảng Bình dài ngày có lẽ mới đủ cho bạn khám phá hết các những trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Nhưng nếu chỉ có 3 ngày 2 đêm ở Quảng Bình, bạn vẫn có một kỳ nghỉ trọn vẹn với gợi ý lịch trình dưới đây:
☀️ Ngày 1: Tham quan Động Phong Nha/Động Thiên Đường và trải nghiệm Zipline trên Sông Chày – Hang Tối. Thưởng thức ẩm thực, Khám phá khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng về đêm và nghỉ đêm tại thị trấn Phong Nha hoặc vùng lân cận
☀️ Ngày 2: Trải nghiệm thiên nhiên và các trò chơi dưới nước tại một trong các điểm tham quan du lịch sinh thái Suối Mọoc/Sông Chày – hang Tối/Thung lũng Hava/Công viên Ozo. Foodtour các loại hải sản và đặc sản tại tp. Đồng Hới. Trượt cát ở đồi cát Quang Phú. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đồng Hới.
☀️ Ngày 3: Ngắm bình minh và tắm biển Nhật Lệ/Quang Phú/Bảo Ninh. Dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến. Khám phá bãi tắm biển Đá Nhảy. Thưởng thức ẩm thực Quảng Bình. Kết thúc chuyến đi với thật nhiều ảnh đẹp và những trải nghiệm vô giá.
Với lịch trình du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm như trên, bạn sẽ có một chuyến du lịch đầy đủ các hoạt động lên rừng xuống biển, đến thăm nhiều cảnh quan của Quảng Bình và tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.
Mùa hè sôi động đang chờ bạn ở Quảng Bình, xách ba lô lên và đi ngay thôi!
Nguồn: 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠𝐛𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐨𝐮𝐫𝐢𝐬𝐦