Phòng Skylight

Phòng Skylight có trang thiết bị sau: 1 giường 1m6x2m. Cửa sổ giếng trời WC khép kín. Vui lòng liên hệ với chúng tôi đã có giá tốt nhất. DolphinHome rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phòng Rose

Phòng Rose có trang thiết bị sau: 1 giường 1m8x2m. Ban công hướng sông Nhật Lệ. WC khép kín. Vui lòng liên hệ với chúng tôi đã có giá tốt nhất. DolphinHome rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phòng Nhật Lệ

Phòng Nhật Lệ có trang thiết bị sau: 1 giường 1m8x2m. Ban công hướng sông Nhật Lệ. WC khép kín. Vui lòng liên hệ với chúng tôi đã có giá tốt nhất. DolphinHome rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phòng Paradise

Phòng Paradise là phòng cho gia đình với trang thiết bị sau: 1 giường 2mx2m 1 giường tầng 1mx2m WC khép kín Vui lòng liên hệ với chúng tôi đã có giá tốt nhất. DolphinHome rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phòng Phong Nha

Phòng Phong Nha là phòng cho gia đình với trang thiết bị sau: 1 giường 2mx2m 1 giường tầng 1mx1m8 WC khép kín Cửa sổ hướng phía sau Vui lòng liên hệ với chúng tôi đã có giá tốt nhất. DolphinHome rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phòng Bảo Ninh

Phòng Bảo Ninh có trang thiết bị sau: 1 giường 1m6x2m Cửa sổ hướng sân vườn WC riêng bên ngoài Vui lòng liên hệ với chúng tôi đã có giá tốt nhất. DolphinHome rất hân hạnh được phục vụ quý khách.